Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1

Thứ hai, 24/02/2020, 09:28:08
Print + | - Font Size: A
Hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1

Hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1

A Font Size: - | +

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Ngày 21/2 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Vietnam Grand Prix (VGPC) đã ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025 về quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Việt Nam gắn với giải đua Formula 1 (F1).

f1-1582511127

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam và giải đua F1 trên các phương tiện thông tin đại chúng; giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin. Hai bên hợp tác tham gia một số hội chợ và chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài; hợp tác quảng bá trên các phương tiện truyền thông, các sự kiện liên quan; gặp gỡ báo chí quốc tế thường niên trong khuôn khổ giải đua F1 tại Việt Nam... 

Tổng cục Du lịch và Vietnam Grand Prix sẽ hợp tác với tinh thần trách nhiệm cao nhất để góp phần lan tỏa hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam gắn với giải đua F1. Sự kiện F1 sẽ là cơ sở quan trọng để Việt Nam có thêm sản phẩm du lịch mới, du lịch gắn với sự kiện thể thao lớn. Đặc biệt, việc khẳng định tổ chức giải đua F1 tại Hà Nội vào tháng 4/2020 trong bối cảnh ngành du lịch toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 là một thông điệp có ý nghĩa về một điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn và có giá trị đối với bạn bè quốc tế.

photo-1-1582280092486939877907-1582511076

Chặng đua Formula 1 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4/2020 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện văn hoá, du lịch quan trọng của toàn thành phố Hà Nội cũng như cả nước. Chặng đua sẽ góp phần quảng bá văn hoá, đất nước, con người Việt Nam, xây dựng hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại, văn minh và thân thiện tới bạn bè quốc tế. Nếu tận dụng tốt cơ hội này, đây sẽ là một bước tiến lớn cho ngành du lịch.

Chặng đua Formula 1 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 3-5/4 sẽ là chặng đua mới nhất thuộc Giải Vô địch đua xe F1 thế giới năm 2020. Đây là chặng thứ 3 của mùa giải, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực châu Á.

Với thiết kế độc đáo, đường đua ở Hà Nội được coi là một trong những đường đua đầy thử thách và cảm xúc nhất của mùa giải, hứa hẹn những pha tranh tài gây cấn và hấp dẫn. Chặng đua dự kiến sẽ thu hút khoảng 300.000 lượt người tham dự, bao gồm giới hâm mộ F1 cũng như du khách trong và ngoài nước, hàng trăm phóng viên quốc tế...

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang