Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam

Thứ năm, 09/07/2020, 21:41:56
Print + | - Font Size: A
Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam

A Font Size: - | +

1-1594305808

PTĐT - Tối 9/7, tại sân khấu hồ công viên Văn Lang, Sở VHTT&DL tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Dự chương trình có đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Cách đây 60 năm, Chính phủ ký quyết định thành lập Công ty Du lịch Việt Nam ghi dấu cho sự phát triển của ngành kinh tế công nghiệp “không ống khói“ còn rất non trẻ. Sự ra đời của ngành Du lịch trong thời kỳ đất nước còn chiến tranh, thể hiện tầm nhìn chiến lược, sâu sắc của Đảng và Nhà nước, sẵn sàng cho việc xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn sau này. 

2-1594305824

Đối với Phú Thọ, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ chuyên gia các nước XHCN sang giúp đỡ xây dựng các cơ sở kinh tế, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh, ngày 15/3/1985 công ty Du lịch Vĩnh Phú được thành lập. Qua các giai đoạn, ngành Du lịch của tỉnh nhà đã tích cực triển khai, cụ thể hoá các chủ trương của Đảng, Nhà nước cũng như của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh từng bước đưa Du lịch trở thành một ngành kinh tế quan trọng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đưa hình ảnh du lịch của quê hương Đất Tổ Vua Hùng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

Chương trình nghệ thuật được đông đảo khán giả đón xem với nhiều tiết mục đặc sắc về đất nước, quê hương Đất Tổ Vua Hùng,... Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống, tôn vinh chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Ngành Du lịch Việt Nam cũng như Phú Thọ.

Giang Ngân

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang