Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thanh Ba:

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ hai, 20/09/2021, 16:02 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Các đồng chí: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị dự thi.

(baophutho.vn) - Ngày 20/9, Huyện ủy Thanh Ba đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự có các đồng chí BTV Tỉnh ủy: Vi Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. 

Tham gia hội thi có 9 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Mỗi thí sinh dự thi phải thực hiện ba phần, gồm: Soạn đề cương thuyết trình; thực hành thuyết trình và bốc thăm trả lời các câu hỏi về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025. Các phần thi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức; kết hợp trình chiếu hình ảnh; nội dung trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm; có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. 

Thí sinh Trương Thùy Dương đạt giải nhất hội thi.

Hội thi cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền miệng, góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trương Thùy Dương - Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, hai giải Nhì, ba giải Ba và ba giải Khuyến khích cho các thí sinh. 

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security