Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kết quả cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh Phú Thọ năm 2021

Thứ ba, 21/09/2021, 19:58 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

(baophutho.vn) - Sở VH,TT&DL đã công bố kết quả cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh Phú Thọ năm 2021. Với chủ đề “Vinh quang Tổ quốc Việt Nam”, trong vòng hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của học sinh trên địa bàn tỉnh.

Kết quả, đối với giải tập thể, hai đơn vị có thành tích xuất sắc là Phòng Văn hóa và Thông tin TP Việt Trì và thị xã Phú Thọ.

Đối với giải cá nhân, có 1 giải Xuất sắc, 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba.

Em Dương Hoàng Hương Linh, học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Thọ Sơn, TP Việt Trì đã đoạt giải xuất sắc và giải phụ bài dự thi sử dụng hiệu ứng, kỹ xảo, hình ảnh, âm thanh hiệu quả nhất.Thí sinh dự thi sẽ tuyên truyền, giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích, có tác động tích cực đối với bản thân người tham gia cuộc thi như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam; những tấm gương tiêu biểu trong xây dựng đất nước; trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biển đảo quê hương; những tấm gương đẹp, lòng biết ơn, tri ân với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của Nhân dân...

Thí sinh tham dự Cuộc thi bằng hình thức xây dựng video giới thiệu sách. Các video đảm bảo yêu cầu sẽ được đăng tải công khai trên kênh Youtube và fanpage của Thư viện tỉnh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thuvientinhphutho để bình chọn. Kết quả chung của các video dự thi được tính dựa trên tổng lượt bình chọn (30%) và kết quả chấm từ Ban giám khảo (70%).

Thông qua cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt là trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Thanh Trà

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security