Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

27 tác phẩm đạt giải báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Thứ sáu, 17/12/2021, 16:23 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

(baophutho.vn) - Ngày 15/12, Hội Nhà báo Việt Nam đã có Quyết định số 104/QĐ-HNBVN về việc công nhận Giải báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2021.

Sau ba tháng phát động, giải đã thu hút hàng nghìn bài dự thi của các cán bộ, phóng viên, cộng tác viên, thông tin viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Đã có 27 tác phẩm thuộc 4 loại hình báo chí là: Báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình được lựa chọn để trao 4 giải A, 8 giải B, 9 giải C và 6 giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 221 triệu đồng. Trong đó, Báo Phú Thọ có tác phẩm "Giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường" của tác giả Ngọc Lam đạt giải C thể loại Báo điện tử.

Giải báo chí về tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2021 là giải được tổ chức lần thứ 10. Đây là hoạt động truyền thông đồng tổ chức giữa Hội Nhà báo Việt Nam và Chương trình Mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030. Giải nhằm tôn vinh các tác phẩm báo chí về tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên các phương tiện truyền thông đại chúng. 

 

Hiếu Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security