Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ đạt 9 giải tại cuộc thi "Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống" và "Đảng trong cuộc sống của tôi"

Thứ bẩy, 18/12/2021, 10:49 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ và Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi trao 2 giải Vàng cuộc thi "Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống"


(baophutho.vn) - Tháng 3/2021, Đài Tiếng nói Việt Nam phát động hai cuộc thi “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” và “Đảng trong cuộc sống của tôi”. Qua đó đẩy mạnh tuyên truyền những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII đến các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; đồng thời qua cuộc thi phát hiện, biểu dương những cách làm hay, những điển hình tiên tiến trong việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sau hơn 6 tháng đã nhận được hơn 10 nghìn bài dự thi cuộc thi trắc nghiệm “Đảng trong cuộc sống của tôi” từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ban Tổ chức đã trao 41 giải cá nhân gồm 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 25 giải Khuyến khích. Trong đó, tỉnh Phú Thọ đã xuất sắc giành 8 trên tổng số 41 giải (gồm 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích) và Bằng khen cho Tập thể có thành tích xuất sắc tham gia cuộc thi.

Cuộc thi tác phẩm phát thanh Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí cũng thành công tốt đẹp với hơn 1000 tác phẩm phát thanh ở hai thể loại, phóng sự/phản ánh và chuyên đề phát thanh. Với tác phẩm: Cơ chế đột phá bảo vệ cán bộ "6 dám" của tác giả Phương Thuý-Thu Hằng, Đài PT&TH Phú Thọ là 1 trong 2 đơn vị đạt giải Vàng.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security