Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Làm phim tài liệu về nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 ở Việt Nam

06/04/2020

Êkíp sản xuất sẵn sàng đi vào tâm dịch để có được những thước phim chân thực nhất, ghi lại câu chuyện lịch sử về thời kỳ cả dân tộc đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Di tích thờ Hùng Vương ở TP Hồ Chí Minh

04/04/2020

PTĐT - Thờ cúng các Vua Hùng không chỉ là một hoạt động tín ngưỡng dân gian cầu cho mưa thuận gió hòa, cầu cho quốc thái dân an mà còn mang ý nghĩa gắn kết con người Việt Nam đoàn kết, tạo nên nguồn sức mạnh giúp đất nước trường tồn và phát triển. Truyền thống văn hóa tốt đẹp đó đã được những người con của đất Sài Gòn - Gia Định - TP. HCM tiếp nối qua nhiều thế hệ. 

Nghệ sỹ Việt hòa giọng trong ‘cuộc chiến’ chống dịch COVID-19

02/04/2020

Nhiều nghệ sỹ Việt đã tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, góp phần tạo dựng niềm tin trong cộng đồng để vượt qua đại dịch COVID-19 đang ngày một phức tạp.

Tăng cường kỷ luật truyền thông phòng, chống dịch COVID-19

01/04/2020

Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kỷ luật truyền thông phòng, chống dịch COVID-19.

Dừng mọi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí

27/03/2020

Tất cả các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí tại mọi địa phương trên cả nước sẽ phải tạm dừng nhằm tránh tập trung đông người để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Báo Financial Times ca ngợi mô hình dập dịch COVID-19 của Việt Nam

25/03/2020

Trang Financial Times viết rằng "Việt Nam đã cho thấy mô hình dập dịch bệnh ở một quốc gia có nguồn lực hạn chế, nhưng đứng đầu là những lãnh đạo đầy quyết tâm."

Di chỉ khảo cổ học Lung Leng - Bức tranh toàn cảnh thời tiền sử

17/03/2020

Lung Leng là di chỉ có tầng văn hóa nguyên vẹn phản ánh các giai đoạn phát triển cơ bản từ thời đại đá cũ đến thời đá mới, qua thời kỳ kim khí, thậm chí cả vết tích khảo cổ học thời kỳ lịch sử sau này.

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động các di tích, quán bar, vũ trường, karaoke

14/03/2020

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành công văn số 645/SVHTT-NSVH gửi UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn về việc tạm dừng hoạt động của các di tích, quán bar, vũ trường, karaoke trên địa bàn.