Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III

Thứ hai, 30/04/2012, 14:39:00
Print + | - Font Size: A
Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III

Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III

A Font Size: - | +

Tối 29/4 tại TP Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Dạy nghề Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tổ chức Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III năm 2012.

 

81 người thợ trẻ giỏi được tuyên dương tại Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III năm 2012.


81 người thợ trẻ giỏi đến từ 44 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, các tập đoàn, tổng công ty trong cả nước đã được tuyên dương tại Liên hoan năm nay. Trong số này có 78 đại biểu là công nhân, kỹ sư, quản đốc phân xưởng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất, dịch vụ; 03 đại biểu là học sinh các trường trung cấp, cao đẳng nghề.

Họ là những người thợ có tay nghề cao, có nhiều đề tài, ý tưởng, sáng kiến được áp dụng trong lao động sản xuất, học tập mang lại lợi ích cho cơ quan, đơn vị.

Dịp này, Câu lạc bộ “Người thợ trẻ giỏi” đã chính thức ra mắt. Đây là nơi tập hợp, giao lưu, gắn kết những thợ trẻ giỏi qua 3 kỳ liên hoan và cả những người thợ trẻ giỏi trên toàn quốc để cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao tay nghề và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Trong khuôn khổ Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III, tọa đàm “Phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh” cũng được tổ chức nhằm tìm phương hướng xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong loại hình các doanh nghiệp ngoài quốc doanh./.

Theo ĐCSVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
rss - Trở về đầu trang