Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tại Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, Phú Thọ đoạt 2 cúp "Búp chè vàng"

Thứ tư, 13/11/2013, 18:30:00
Print + | - Font Size: A

PTO- Diễn ra từ ngày 9-11 đến 11-11 Festival trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai với chủ đề “Trà Việt Nam – Nâng tầm thương hiệu, chắp cánh bay xa” đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề đến từ các tỉnh trong cả nước và các đoàn trà của các nước Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Srilanca tham gia.

Tham gia Festival lần này Phú Thọ có 6 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu cho sản xuất chè của tỉnh là Công ty chè Phú Bền, Công ty TNHH chè Bảo Long, Công ty TNHH phát triển công nghệ và TM Tôn Vinh, Công ty TNHH chè Hoài Trung, Công ty cổ phần Tân Phong và Viện KHKT nông lâm nghiệp Miền núi phía Bắc.

Với mục đích giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của cây chè và quảng bá sản phẩm trà trên địa bàn, gian hàng của các doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ nằm trong không gian chung mang chủ đề “Chè đất Tổ” đã tạo được điểm nhấn trong không gian trưng bày tại khuôn viên Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam và thu hút sự quan tâm của du khách. Qua Festival, doanh nghiệp sản xuất chè của tỉnh cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các tỉnh bạn, doanh nghiệp trong việc đầu tư, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm trà đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại lễ bế mạc Festival trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, đoàn Phú Thọ đã nhận được Bằng khen của Chủ tịnh UBND tỉnh Thái Nguyên; Công ty chè Phú Bền và Công ty TNHH chè Bảo Long đều vinh dự đạt cúp “Búp chè vàng”.

Trường Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
rss - Trở về đầu trang