Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng 1.000 “chiếc bánh nghĩa tình” cho bệnh nhân nghèo

Thứ hai, 12/02/2018, 14:43:21
Print + | - Font Size: A
Trao tặng 1.000 “chiếc bánh nghĩa tình” cho bệnh nhân nghèo

Trao tặng 1.000 “chiếc bánh nghĩa tình” cho bệnh nhân nghèo

A Font Size: - | +

image001-1518421445

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng các đơn vị tài trợ trao tặng “chiếc bánh nghĩa tình” cho các bệnh nhân.

PTĐT-Ngày 12-2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Đến dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cơ quan, đơn vị: Bộ CHQS tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Viettel Phú Thọ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Từ số tiền quyên góp được, các tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gói, nấu 1.000 chiếc bánh chưng để trao tặng cho 500 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là năm thứ 5 Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức trao tặng bánh chưng cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải chịu nỗi đau bệnh tật để họ có một cái tết đầm ấm hơn.

Thanh Nga

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang