Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học – sáng kiến, tiết kiệm năm 2017

Thứ hai, 16/04/2018, 17:16:03
Print + | - Font Size: A
Tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học – sáng kiến, tiết kiệm năm 2017

Tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học – sáng kiến, tiết kiệm năm 2017

A Font Size: - | +

img1573-1523873823

Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sáng tạo năm 2017.

PTĐT - Ngày 16-4 Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học - sáng kiến, tiết kiệm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. 

Những năm qua hoạt động công đoàn công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực. Các phong trào thi đua: Xanh sạch đẹp; an toàn vệ sinh lao động, PCCN, vệ sinh môi trường được triển khai thường xuyên và có hiệu quả. 

Năm 2018, Công đoàn công ty tiếp tục vận động công nhân viên chức và người lao động hưởng ứng phong trào thi đua, phát huy những kết quả đạt được để phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Hội đồng Quản trị và Đại hội đồng cổ đông đề ra. Tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch của công ty.  

Đối với hoạt động khoa học công nghệ, sáng kiến tiết kiệm; an toàn lao động, vệ sinh môi trường và PCCN năm 2018 của Công ty tiếp tục nghiên cứu giải pháp công nghệ để tăng tỷ lệ phối trộn một phần Lân nung chảy vào Supe lân một cách tối ưu nhất để cung cấp thêm các trung, vi lượng, cân đối chất dinh dưỡng dễ tan, chậm tan, cải thiện tính chất hóa học – vật lý của sản phẩm NPK Lâm Thao. Nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết bị để tăng tỷ lệ sử dụng bánh quặng trong phối liệu sản xuất phân Lân nung chảy và duy trì sử dụng quặng Apatit vụn loại 2 trong sản xuất Supe lân, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, môi trường, dây chuyền sản xuất ổn định nhằm giải quyết dần quặng Apatít loại 2 vụn tồn kho hiện nay, giảm chi phí sản xuất. 

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh và xây dựng tổ chức.

Công Huy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang