Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xử lý nghiêm đối với bến bãi tập kết cát ở khu 1, xã Phùng Xá

Thứ hai, 14/05/2018, 09:38:25
Print + | - Font Size: A
Xử lý nghiêm đối với bến bãi tập kết cát ở khu 1, xã Phùng Xá

Xử lý nghiêm đối với bến bãi tập kết cát ở khu 1, xã Phùng Xá

A Font Size: - | +

dji0826-1526265573
Bến bãi không phép hoạt động công khai tại khu 1, xã Phùng Xá

>>> Bến bãi trái phép ở Cẩm Khê vẫn ngang nhiên hoạt động

>>> Đình chỉ mọi hoạt động tập kết cát trái phép của công ty TNHH Tiến Cường

>>> Cần làm rõ những hoạt động không phép ở bến cát xã Phùng Xá ?

PTĐT- Đó là chỉ đạo của UBND huyện Cẩm Khê tại văn bản số 521/UBND-TNMT ngày 2/5  sau khi Báo Phú Thọ điện tử có bài phản ánh về hoạt động của bến bãi tập kết cát hoạt động không phép tại khu 1, xã Phùng Xá (đăng ngày 28/4).

Trước đó, theo phản ánh của Báo Phú Thọ về hoạt động của một bến bãi chưa được cấp phép tại khu 2, xã Phùng Xá, ngày 10/4, UBND huyện Cẩm Khê đã có văn bản số 413/UBND-TNMT để chỉ đạo và yêu cầu các cơ quan chức năng và Chủ tịch UBND xã Phùng Xá thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về hoạt động khai thác và tập kết cát, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Trong khi bến bãi tại khu 2 đang bị đình chỉ hoạt động, thì ngày 28/4 vừa qua, phóng viên Báo Phú Thọ tiếp tục phát hiện một bến bãi khác tại khu 1, xã Phùng Xá chưa được cấp phép mà vẫn hoạt động công khai, bất chấp những chỉ đạo của UBND huyện Cẩm Khê tại văn bản số 413.

wp20180504103303pro-1526265598
Văn bản số 521/UBND-TNMT của UBND huyện Cẩm Khê về việc xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động của bến bãi tập kết cát thuộc địa bàn xã Phùng Xá, huyện Cẩm Khê

Qua kiểm tra, nắm bắt tình hình, UBND huyện Cẩm Khê xác định phản ánh của Báo Phú Thọ về hoạt động của một bến bãi khác tại khu 1 thuộc địa bàn xã Phùng Xá ngày 28/4 là chính xác. Trước tình trạng, UBND huyện Cẩm Khê yêu cầu Chủ tịch UBND xã Phùng Xá báo cáo giải trình cụ thể sự việc tập kết cát đã xảy ra tại khu 1, giao Công an huyện chủ trì phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường kiểm tra làm rõ tính chất, hành vi vi phạm đối với hoạt động bến bãi tập kết cát tại khu 1, xã Phùng Xá; xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tùng Linh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang