Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cháy lớn tại công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Thứ năm, 14/06/2018, 08:20:34
Print + | - Font Size: A
Cháy lớn tại công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Cháy lớn tại công ty TNHH Yakjin Việt Nam

A Font Size: - | +

2-1528941498

PTĐT - Lửa bùng phát thiêu cháy khu nhà xưởng, kho chứa vải, quần áo thành phẩm của Công ty TNHH Yakjin Việt Nam tại Phú Thọ. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 20 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào đêm ngày 13/6, tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam, khu Công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì.

Theo bảo vệ công ty cho biết: Ngọn lửa bùng phát lúc hơn 23h từ một xưởng may rồi nhanh chóng lan sang ba nhà xưởng khác. Các nhà xưởng này chủ yếu là vải và quần áo cho nên lửa cháy bén rất nhanh và lan rộng. Nhận được tin báo, Lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh đã điều hơn 20 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai dập lửa không để đám cháy lan ra xung quanh và các hộ dân lân cận.

7-1528941514

Thượng tá Vũ Khánh Chung - Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh cho biết: Sau khi nhận báo cháy, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng cảnh sát PCCC, đến khoảng 5h45 phút thì đám cháy được khống chế, không để cháy lan sang nhà xưởng số 2 tiếp giáp với nhà xưởng đang bị cháy. Khi xảy ra cháy trong xưởng chỉ có khoảng vài chục công nhân đang làm việc. Vụ cháy làm thiệt hại toàn bộ kho thành phẩm, nhà máy may và kho nguyên liệu. Ước tính ban đầu khoảng 20 nghìn m2 nhà xưởng sản xuất bị cháy và rất may không có thiệt hại về người.

Được biết, Công ty TNHH Yakjin Việt Nam tại Phú Thọ là công ty chuyên về may, được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 - 2006. Hiện công ty có hơn 5.000 công nhân lao động, trong đó, hơn 90% là lao động nữ.

1-1528941515

Đến 8h sáng nay, ngày 14/6, đám cháy vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. Hiện nay nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ. 

Báo Phú Thọ điện tử sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Quý – Tùng Linh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang