Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Sau sự cố cháy lớn, hơn 5000 công nhân Công ty Yakjin Việt Nam sẽ ra sao?

Thứ năm, 14/06/2018, 16:09:27
Print + | - Font Size: A
Sau sự cố cháy lớn, hơn 5000 công nhân Công ty Yakjin Việt Nam sẽ ra sao?

Sau sự cố cháy lớn, hơn 5000 công nhân Công ty Yakjin Việt Nam sẽ ra sao?

A Font Size: - | +

image001-1528967471

Các công nhân Công ty TNHH Yakjin Việt Nam lo lắng về công việc của mình sau vụ cháy.

>>>Cháy lớn tại công ty TNHH Yakjin Việt Nam

PTĐT - Sự cố cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam (Công ty Yakjin), Khu Công nghiệp Thụy Vân vào đêm ngày 13-6 mặc dù đã được khống chế, tuy nhiên, hậu quả vụ cháy là rất nghiêm trọng, khiến cho nhiều công nhân của Công ty có nguy cơ mất việc.

Chị Trần Thu Ly cùng nhiều công nhân khác đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ cháy đã thiêu rụi nhà xưởng nơi mọi người đang làm việc. Chị Ly cho biết, 2 vợ chồng chị cùng làm việc ở Công ty, các chế độ lương, thưởng đều được đảm bảo, vì thế bấy lâu nay cuộc sống của 2 vợ chồng chị khá ổn định. Trước sự cố đối với Công ty, chị rất lo lắng cho số phận của mình và mong muốn Công ty sớm khắc phục hậu quả vụ cháy và trở lại sản xuất.

Trước sự việc trên, hiện nay, lãnh đạo Công ty Yakjin vẫn chưa đưa ra hướng giải quyết nào đối với việc làm, chế độ của người lao động. Hậu quả nghiêm trọng của vụ cháy, theo dự đoán, sẽ phải mất thời gian khá dài để Công ty này có thể phục hồi sản xuất. 

Ngay trong ngày hôm nay, đại diện Công ty CP May Sông Hồng cho biết: Để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với Công ty Yakjin và người lao động, Công ty May Sông Hồng sẵn sàng nhận công nhân Công ty Yakjin đến làm việc trong thời gian chờ Công ty Yakjin phục hồi sản xuất. Người lao động có thể nộp hồ sơ xin việc tại 3 nhà máy của Công ty May Sông Hồng ở thành phố Việt Trì, huyện Tam Nông và huyện Yên Lập. 

Tùng Linh – Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang