Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng kinh phí hỗ trợ quỹ “Khuyến học khuyến tài” và cơ sở vật chất tại huyện Tam Nông

Thứ tư, 11/07/2018, 22:30:40
Print + | - Font Size: A
Trao tặng kinh phí hỗ trợ quỹ “Khuyến học khuyến tài” và cơ sở vật chất tại huyện Tam Nông

Trao tặng kinh phí hỗ trợ quỹ “Khuyến học khuyến tài” và cơ sở vật chất tại huyện Tam Nông

A Font Size: - | +

 

2-1531323015

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ trao tặng kinh phí cho trường THCS Thọ Văn

PTĐT - Ngày 11-7, tại xã Thọ Văn, huyện Tam Nông, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp cùng Huyện uỷ Tam Nông đã tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ quỹ “Khuyến học - khuyến tài” huyện Tam Nông và cơ sở vật chất trường THCS Thọ Văn.

Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh hiện có hơn 120 hội viên là giám đốc, chủ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hàng năm, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Hội luôn chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội, đóng góp thiết thực vào việc nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, đặc biệt là tại các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

1-1531323043

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ trao tặng quỹ "Khuyến học - khuyến tài" huyện Tam Nông

Trường THCS Thọ Văn mặc dù được ngân sách Nhà nước đầu tư xây dựng kiên cố hoá trường học, tuy nhiên thiết bị dạy và học của nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đồng bộ, việc dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, thực hiện lời dạy của Bác: ”Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã kêu gọi các mạnh thường quân là hội viên của hội đóng góp ủng hộ được tổng số tiền là 200 triệu đồng trao tặng cho quỹ “Khuyến học - khuyến tài” huyện Tam Nông và 160 triệu đồng kinh phí hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất trường THCS Thọ Văn.

Đây là chương trình thể hiện tấm lòng, tình cảm của những doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh đối với sự nghiệp trồng người trên địa bàn huyện Tam Nông nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

3-1531323043

Trước đó Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ huyện Tam Nông đã dâng hương và trồng cây lưu niệm tại đền thờ Lý Nam Đế và đền thờ Bác Hồ.

 

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang