Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Huyện Lâm Thao: Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Thứ năm, 08/11/2018, 13:49:09
Print + | - Font Size: A
Huyện Lâm Thao: Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Huyện Lâm Thao: Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

A Font Size: - | +

image001-1541659857
Đại biểu khu 5, xã Hợp Hải kiến nghị về chế độ chính sách đối với cựu thanh niên xung phong.

PTĐT - Ngày 8-11, huyện Lâm Thao tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân năm 2018. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Tường và đồng chí Trần Hoài Giang - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND huyện thông báo khái quát về tình hình phát triển KT-XH, an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện thời gian qua và cùng một số vấn đề quan trọng khác đang được dư luận xã hội và người dân quan tâm.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, lãnh đạo huyện đã trực tiếp lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân các xã, thị trấn về thực trạng và cách xử lý xung quanh các vấn đề còn tồn đọng tại cơ sở hiện nay, tập trung chủ yếu vào các nội dung liên quan về vấn đề đất đai; chế độ chính sách đối với cựu thanh niên xung phong, người cao tuổi, khuyết tật; vấn đề môi trường cụm công nghiệp; việc bình xét, đánh giá xác định đối tượng hộ nghèo; vấn đề chất lượng, giá cả hàng hóa trên địa bàn… 

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao đã trả lời trực tiếp, làm rõ một số kiến nghị, đề xuất của nhân dân theo từng ngành, lĩnh vực; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho một số đơn vị có liên quan giải quyết những vấn đề mà nhân dân kiến nghị trong thời gian sớm nhất. Lãnh đạo các phòng, ban của huyện cũng đã trả lời các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của nhân dân trong phạm vi thẩm quyền của từng đơn vị. Còn đối với những vấn đề cần có thời gian, lộ trình, huyện tiếp tục phối hợp với các ngành, đơn vị chức năng nghiên cứu, tìm biện pháp giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn.

Phương Thảo

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang