Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Thanh Sơn

Thứ sáu, 09/11/2018, 16:20:10
Print + | - Font Size: A
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Thanh Sơn

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Thanh Sơn

A Font Size: - | +

img3571-1541755198
Ban Công tác mặt trận khu Viết ký giao ước thi đua năm 2019.

PTĐT - Ngày 9 - 11, nhân dân khu Viết, xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày Pháp luật Việt Nam.

Khu Viết, xã Tinh Nhuệ có 58 hộ với tổng số 287 nhân khẩu thuộc 2 dân tộc Kinh và Mường sinh sống, trong đó dân tộc Mường chiếm trên 80%. Đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, thu nhập chủ yếu trông vào sản xuất nông nghiệp.

​Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, Ban Công tác mặt trận địa phương, nhân dân khu Viết đã phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động như “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”, “Ủng hộ vì người nghèo”… Nhân dân trong khu đã giúp đỡ nhau phát triển kinh tế nhất là trong trồng trọt, trồng rừng, phát triển chăn nuôi. Tình hình an ninh trật tự trong khu được đảm bảo, người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Trong năm 2018, toàn khu có 33/58 hộ đạt danh hiệu “gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tiếp”. 

Nhân dịp này, Ban Công tác mặt trận khu Viết phát động ký giao ước thi đua năm 2019 giữa các tổ chức đoàn thể về việc tiếp tục thực hiện tốt các nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong khu đã có thành tích trong thực hiện cuộc vận động trong năm 2018.

PHAN CƯỜNG

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang