Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khen thưởng công dân dũng cảm truy đuổi cướp

Thứ năm, 06/06/2019, 14:29:45
Print + | - Font Size: A
Khen thưởng công dân dũng cảm truy đuổi cướp

Khen thưởng công dân dũng cảm truy đuổi cướp

A Font Size: - | +

img8672-1559806279

PTĐT - Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức biểu dương, khen thưởng một số cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội phạm và trao thưởng cho tổ bảo vệ dân phố khu Đoàn Kết cùng anh Cao Duy Hùng, chị Lê Thị Hồng Mơ vì đã dũng cảm bắt cướp trên địa bàn phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì.

Trước đó, ngày 27/3, chị Lê Thị Hồng Mơ (SN 1993), trú tại khu 4, xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì đang lưu thông bằng xe máy trên tuyến đường thuộc khu 6, xã Cao Xá, huyện Lâm Thao thì bất ngờ bị một đối tượng đi xe máy ngược chiều giật túi xách, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và một món tiền. Ngay sau khi giật được túi xách, tên cướp đã nhanh chóng bỏ chạy theo hướng Lâm Thao – thành phố Việt Trì.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, chị Mơ đã quyết định dùng xe mô tô của mình dồn đuổi theo đối tượng. Vừa dồn đuổi, chị Mơ vừa tri hô. Khi đến địa bàn tổ 16, khu Đoàn Kết, phường Tiên Cát, TP.Việt Trì, nghe thấy tiếng tri hô cướp của chị Mơ, anh Cao Duy Hùng ở gần đó đã nhanh chóng phối hợp với tổ bảo vệ dân phố khu Đoàn Kết chặn bắt và bàn giao đối tượng cho lực lượng công an xử lý theo quy định.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang