Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao 300 suất quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 26/06/2019, 16:15:50
Print + | - Font Size: A
Trao 300 suất quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn

Trao 300 suất quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn

A Font Size: - | +

PTĐT - ​Chiều 26-6, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương, Đoàn thanh niên Trung đoàn cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Lập.

1-1561540603

​300 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được các thành viên nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương và đoàn viên thanh niên trao đến tay những trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm dành cho trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Thông qua hoạt động này đã kịp thời động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

​Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng nhân ái cho các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Hồng Nhung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang