Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

3 nữ công an bị đối tượng nhiễm HIV tấn công

Thứ năm, 08/08/2019, 17:29:56
Print + | - Font Size: A
3 nữ công an bị đối tượng nhiễm HIV tấn công

3 nữ công an bị đối tượng nhiễm HIV tấn công

A Font Size: - | +

1-1-1565267501
 

PTĐT - Sáng 8-8, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh khi cưỡng chế ụ bê tông bị người lạ đổ trái phép lên đường dẫn vào Công ty CP Đầu tư và Phát triển thỏ Hòa Phát ở khu Lịch 2, xã  Hương Cần, 3 nữ chiến sỹ Công an huyện Thanh Sơn đã bị một đối tượng nữ nhiễm HIV cắn, ông Phan Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn thông tin.

Theo đó, khi thực hiện phương án cưỡng chế, tổ cưỡng chế với sự hỗ trợ của Công an huyện Thanh Sơn đã có mặt tại địa điểm. Tuy nhiên trong quá trình tiến hành cưỡng chế thì có hàng chục người dân kéo đến phản đối.

"Khi lực lượng công an lập hàng rào bảo vệ, đảm bảo an ninh thì 3 nữ chiến sỹ Công an huyện Thanh Sơn bị đối tượng nhiễm HIV tên Đinh Thị Châm (SN 1982) trú tại khu Lịch 2, xã Hương Cần cắn. Ngay sau đó, 3 nữ chiến đã được đưa đi tiêm phơi nhiễm HIV, còn đối tượng Châm bị bắt đưa về cơ quan điều tra", ông Sơn cho biết. 

Theo ông Sơn, năm 2015, Công ty triển khai dự án chăn nuôi lợn gây ô nhiễm môi trường nên bị người dân phản ánh và chính quyền đã tiến hành xử phạt. Đến năm 2016, công ty này chuyển sang nuôi thỏ thì lại bị một số đối tượng kích động người dân vào đập chết thỏ, vứt xuống ao và phơi đầy ngoài ruộng.

Sau thời gian hoạt động không hiệu quả, Công ty Đầu tư dự án chăn nuôi lợn đã bán lại dự án cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển thỏ Hòa Phát để thực hiện dự án trồng nấm. Ông Nguyễn Minh Long, Giám đốc Công ty cho biết : "Ngoài việc chuyển hết số nước ở 3 bể chứa phân lợn trước đây, khi chuẩn bị lắp đặt hệ thống để trồng nấm, tôi đã xuống trao đổi với 179 hộ dân ở khu Lịch 2, đồng thời giải thích là trồng nấm sẽ không gây ô nhiễm môi trường, đường vào Công ty cũng sẽ được mở trên phần đất của công ty. Tuy nhiên, một số đối tượng tuyên bố không cho Công ty hoạt động, đồng thời có hành động hủy hoại tài sản của công ty, dùng súng cao su, gạch đá ném vào công ty và các công nhân viên của công ty".

Báo Phú Thọ điện tử sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang