Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội CCB Khối doanh nghiệp

Thứ tư, 21/08/2019, 14:56:49
Print + | - Font Size: A
Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội CCB Khối doanh nghiệp

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội CCB Khối doanh nghiệp

A Font Size: - | +

img4848-1566374302

PTĐT - Ngày 21-8, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ Khối và Hội CCB tỉnh, các cấp hội trong Khối đã đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Qua triển khai phong trào thi đua đã thúc đẩy cán bộ, hội viên tiếp tục nêu cao và phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội cụ Hồ, không ngừng rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Hội CCB các cấp đã đề ra. Từ đây, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, nội dung thi đua phong phú, thiết thực, được cấp uỷ, chính quyền, Hội cấp trên đánh giá cao.

img4856-1566374317

Phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 của Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, đáng khích lệ, làm tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo. Để phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024 đi vào chiều sâu, đạt được hết quả cao hơn đòi hỏi mỗi cấp Hội, cán bộ, hội viên đoàn kết một lòng, phát huy ưu điểm, khắc phục triệt để những hạn chế, đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức triển khai, phấn đấu vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của các cấp uỷ Đảng, niềm tin yêu của nhân dân.

Đại hội đã bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước cấp tỉnh. Nhân dịp này, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng cho 4 tập thể, 3 cá nhân; Hội CCB Khối doanh nghiệp tỉnh khen thưởng cho 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua.

Cao Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang