Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ngoại khóa tuyên truyền và thi tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT

Thứ hai, 21/10/2019, 11:02:50
Print + | - Font Size: A
Ngoại khóa tuyên truyền và thi tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT

Ngoại khóa tuyên truyền và thi tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT

A Font Size: - | +

IMG_5562.

PTĐT - Nhằm hình thành và duy trì văn hóa khi tham gia giao thông cho các em học sinh, ngày 21- 10, tại Trường THPT Kỹ thuật Việt Trì (phường Vân Phú, thành phố Việt Trì), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được giao lưu với cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) thông qua các câu hỏi về quy định của pháp luật, các kĩ năng tham gia giao thông an toàn vàtìm hiểu thêm các kiến thức pháp luật về ATGT thông qua các tiểu phẩm.

Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT từ những thói quen nhỏ như: Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, xe điện; đi xe đúng làn đường, dừng xe đúng nơi quy định; nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông... Từ đó, mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực cho gia đình, người thân chấp hành đúng quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Mai Hoa

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang