Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thành phố Việt Trì: Trang bị bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông

Thứ ba, 12/11/2019, 10:32:27
Print + | - Font Size: A
Thành phố Việt Trì: Trang bị bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông

Thành phố Việt Trì: Trang bị bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông

A Font Size: - | +

untitled-1-1573529654

PTĐT - Công an thành phố Việt Trì đã trang bị các bốt gác cho lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ ở một số tuyến đường huyết mạch và các nút giao thông có mật độ phương tiện lưu thông cao như ngã tư Dệt (đường Nguyễn Du giao Hùng Vương – Đại Nải); ngã tư Hòa Phong (đường Hùng Vương giao Quang Trung); ngã ba Gia Cẩm (đường Hùng Vương giao Trần Phú); ngã tư Nguyễn Tất Thành giao với đường Quang Trung; ngã tư Nguyễn Tất Thành giao Trần Phú và ngã năm Big C.

Việc trang bị các bốt gác để thuận lợi cho cán bộ và các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ cắm chốt, phân luồng hướng dẫn giao thông và quan sát xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ thay vì xử lý trên vỉa hè hay dưới lòng đường như trước đây. Bên cạnh đó, cùng với việc trang bị các bốt gác, lực lượng CSGT sẽ thường trực có mặt tại các tuyến đường trọng điểm góp phần đảm bảo an ninh trật trên địa bàn.

Hiện nay, các bốt gác đang trong giai đoạn hoàn thiện, lắp đặt tại nút giao thông trọng điểm và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, công an thành phố Việt Trì sẽ xem xét hiệu quả và dự kiến thiết kế thêm bốt gác ở các vị trí và nút giao thông khác.

Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang