Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng 60 xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam

Thứ bảy, 16/11/2019, 10:48:38
Print + | - Font Size: A
Trao tặng 60 xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam

Trao tặng 60 xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam

A Font Size: - | +

hai1-1573876214

PTĐT - Sáng 16/11, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh tỉnh tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam.

Tới dự có đồng chí: Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh.


hai2-1573876228

Tại chương trình, 60 chiếc xe lăn trị giá hơn 84 triệu đồng đã được trao cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn tỉnh. Đây là lần thứ hai trong năm 2019, BIDV Phú Thọ phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trao tặng xe lăn cho các nạn nhân. Tổng số xe lăn được trao tặng cả hai lần là 90 chiếc.

Hoạt động trên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá rành đùm lá rách”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta. Đây là nguồn động viên to lớn cho các nạn nhân chất độc da cam, giúp các nạn nhân chủ động đi lại, làm vơi đi sự mặc cảm và cũng giảm bớt khó khăn hàng ngày của nạn nhân và gia đình.

Trà My

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang