Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Giao ban nghiệp vụ Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc

Thứ sáu, 10/01/2020, 12:01:35
Print + | - Font Size: A
Giao ban nghiệp vụ Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc

Giao ban nghiệp vụ Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc

A Font Size: - | +

img4188-1578632603

PTĐT - Ngày 10/1, Cục Văn hóa Cơ sở - Cục Điện ảnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị giao ban nghiệp vụ Câu lạc bộ (CLB) Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả hoạt động văn hóa cơ sở, hoạt động của của CLB Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc. Năm 2019, CLB Giám đốc Trung Tâm Văn hóa các tỉnh khu vực Tây Bắc đã không ngừng nỗ lực tìm ra các phương thức đổi mới các hoạt động về chuyên môn, nghiệp vụ, khẳng định sự cần thiết và tính hiệu quả trong công tác tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động, văn hóa - nghệ thuật phục vụ tuyên truyền các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương. Thực tiễn hoạt động của CLB Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh đã có những biến chuyển tích cực, nề nếp hoạt động được duy trì. Trung tâm Văn hóa các tỉnh luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước và địa phương. Hoạt động nổi bật được tổ chức dưới nhiều hình thực đa dạng, phong phú, chuyển tải có hiệu quả chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tại hội nghị, nội dung thảo luận với chủ đề: “Thực trạng, giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chiếu phim lưu động đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị và nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân”, chủ nhiệm CLB Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời giải quyết tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác hoạt độngvăn hóa và điện ảnh phù hợp với yêu cầu của sự phát triển hiện nay….      

Thu Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang