Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tiếp tục thực hiện đổi mới các phong trào thi đua, hướng về cơ sở

Thứ sáu, 10/01/2020, 16:17:23
Print + | - Font Size: A
Tiếp tục thực hiện đổi mới các phong trào thi đua, hướng về cơ sở

Tiếp tục thực hiện đổi mới các phong trào thi đua, hướng về cơ sở

A Font Size: - | +

img4487-1578647952

PTĐT - Ngày 10/1 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Khối thi đua Nội chính tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Khối thi đua nội chính gồm 9 cơ quan: Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Bộ CHQS, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Sở Tư pháp, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. 

Năm 2019, các đơn vị trong Khối đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm công tác của ngành, của địa phương tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng. Nội dung và hình thức các phong trào thi đua có nhiều đổi mới, hướng về cơ sở. Cùng với việc phát động phong trào thi đua thường xuyên, một số cơ quan trong Khối còn lựa chọn các mặt công tác trọng tâm, phát động phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gương người tốt, việc tốt. Công tác phối hợp giữa các cơ quan trong khối được duy trì và thực hiện hiệu quả, góp phần đẩy nhanh tiến độ, chất lượng công tác chuyên môn của các đơn vị. Kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 của các cơ quan trong khối đều cơ bản đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm đề ra, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị trong năm 2020, Khối thi đua nội chính cũng đã đề ra 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thi đua, khen thưởng. Tại hội nghị, các cơ quan trong khối đã thống nhất suy tôn, bàn giao Trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2020 cho Tòa án nhân dân tỉnh; đồng thời phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2020.

Lê Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang