Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các công đoàn cơ sở

Thứ năm, 20/02/2020, 14:10:17
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các công đoàn cơ sở

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các công đoàn cơ sở

A Font Size: - | +

img6808-1582182676

PTĐT - Trước những diễn biến phức tạp và sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 20/2, đoàn kiểm tra của LĐLĐ tỉnh đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại CĐCS Công ty TNHH công nghệ Cosmos và CĐCS Công ty TNHH Junma Phú Thọ thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Qua kiểm tra, các đơn vị đều chủ động trong công tác phòng, chống dịch như: Phun thuốc khử trùng, trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho CNLĐ, kiểm soát chặt chẽ, đo thân nhiệt với những người ra vào làm việc tại công ty; tuyên truyền đến đông đảo CNVC,LĐ chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi làm việc và ở nhà… Đến thời điểm này, các công ty vẫn duy trì hoạt động ổn định, không có trường hợp người lao động mắc bệnh. 


img6845-1582182704

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các CĐCS và sự phối hợp chặt chẽ của CNLĐ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí đề nghị các CĐCS tiếp tục duy trì, làm tốt hơn nữa, thường xuyên nắm bắt tình hình dịch bệnh cũng như tình hình sức khỏe của CNLĐ để có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà cho các CĐCS.

Mai Hoa

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: Phòng, chống Virus Corona (Covid-19)

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang