Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thành phố Việt Trì, Kho bạc Nhà nước tỉnh phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ tư, 25/03/2020, 15:54:48
Print + | - Font Size: A
Thành phố Việt Trì, Kho bạc Nhà nước tỉnh phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thành phố Việt Trì, Kho bạc Nhà nước tỉnh phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

A Font Size: - | +

PTĐT - Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19” của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 25/3, Thành phố Việt Trì và Kho bạc Nhà nước tỉnh đã tổ chức phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động của hai đơn vị. 

ung-ho-1585126570

* Tại thành phố Việt Trì: 

Các đơn vị, phòng ban của 2 cơ quan Dân đảng và cơ quan Chính quyền thành phố Việt Trì đã vận động các cán bộ, công chức, viên chức cùng đóng góp để tăng cường nguồn kinh phí thực hiện các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trước dịch bệnh Covid – 19. Theo đó, mỗi cán bộ, công chức viên chức ủng hộ tối thiểu một ngày lương cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngay tại buổi phát động, thành phố Việt Trì đã thu được số tiền ủng hộ trên 105 triệu đồng.

Ngọc Hà- Huy Hưng
 

kbnn-1585126592

* Tại Kho bạc Nhà nước tỉnh

Chương trình phát động ủng hộ đã được toàn thể cán bộ, CCVC người lao động trong hệ thống kho bạc nhà nước từ cấp tỉnh đến các huyện, thành, thị với tổng số tiền thu được trên 63 triệu đồng. Toàn bộ số tiền vận động được sẽ chuyển vào tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ, qua đó góp phần tiếp thêm động lực cho những lực lượng đang tham gia công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang thực hiện cách ly nhằm sớm hạn chế và đẩy lùi được sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Cùng với vận động ủng hộ theo phát động của Ủy ban MTTQ tỉnh, cán bộ CCVC Kho bạc Nhà nước Phú Thọ cũng đã tích cực nhắn tin ủng hộ tới tổng đài 1407 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

Đinh Vũ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: Phòng, chống Virus Corona (Covid-19)

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang