Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

7 trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 thứ 208 tại Hạ Hoà đã có kết quả âm tính

Thứ sáu, 03/04/2020, 07:34:58
Print + | - Font Size: A
7 trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 thứ 208 tại Hạ Hoà đã có kết quả âm tính

7 trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 thứ 208 tại Hạ Hoà đã có kết quả âm tính

A Font Size: - | +

PTĐT - Trung tâm xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, đơn vị này vừa tiến hành xét nghiệm 7 trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 thứ 208 tại huyện Hạ Hoà và đều cho kết quả âm tính.

Cụ thể, vừa qua, trên địa bàn xã Yên Luật, huyện Hạ Hoà có trường hợp chị Vũ Thị L 38 tuổi nhiễm Covid-19 là nhân viên Công ty Trường Sinh về quê từ chiều ngày 12/03. Đến ngày 14/3 thì đi Hà Nội làm việc. 

Ngay sau khi có thông tin chị L nhiễm Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Hạ Hòa đã yêu cầu cơ quan y tế khẩn trương khử trùng, tiêu độc tại gia đình và các khu vực liên quan, xác định lịch sử tiếp xúc của bệnh nhân và đưa các đối tượng đã tiếp xúc với bệnh nhân đi cách ly tại tỉnh. Bên cạnh đó, đề nghị các tổ chức chính trị của xã đi từng ngõ, gõ từng nhà nắm thông tin các cá nhân từng tiếp xúc với bệnh nhân trong thời gian từ ngày 12 - 14/3 để có phương án xử lý. Đồng thời, tăng cường công tác thông tin, truyên truyền để định hướng dư luận, tránh hoang mang trong nhân dân. UBND xã cũng đã thường xuyên cập nhật và triển khai thực hiện tuyên truyền các văn bản mới từ trung ương đến tỉnh, huyện...

Các trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 được đưa đi xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có kết quả âm tính với Covid-19 hiện đều có sức khoẻ bình thường và đang được tiếp tục theo dõi theo quy định.

Hoàng Quý 

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: NHẬT KÝ CHỐNG DỊCH (Covid-19)

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang