Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cụm thi đua số 4 - Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ tư, 15/07/2020, 11:16:24
Print + | - Font Size: A
Cụm thi đua số 4 - Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Cụm thi đua số 4 - Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

A Font Size: - | +

img7456-1594786634
Toàn cảnh hội nghị

PTĐT - Ngày 15/7, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Phú Thọ, cụm thi đua số 4 - Bộ TT&TT đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đại diện Bộ TT&TT; lãnh đạo Sở TT&TT 7 tỉnh trong cụm gồm: Phú Thọ, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Nguyên và đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh.

6 tháng đầu năm 2020, các đơn vị trong cụm đã đẩy mạnh thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch. Sở TT&TT các tỉnh trong cụm chủ động tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh xây dựng, bổ sung, hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế, chính sách, quy hoạch về lĩnh vực thông tin và truyền thông góp phần tạo hành lang pháp lý thông thoáng, minh bạch, thúc đẩy lĩnh vực thông tin và truyền thông phát triển. Về lĩnh vực thông tin - báo chí - xuất bản đã đảm bảo cung cấp thông tin tình hình chính trị, kinh tế xã hội, những vấn đề được dư luận quan tâm; quản lý thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội. Các hoạt động thông tin đối ngoại đã truyền tải, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng về du lịch, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư của tỉnh. Hiện các tỉnh đã xây dựng kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh phiên bản 1.0 và đang triển khai xây dựng phiên bản 2.0. Các hệ thống thông tin dùng chung đã được các tỉnh triển khai đồng bộ, thống nhất, liên thông từ tỉnh đến xã.


img7462-1594786645
Lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Yên Bái phát biểu tại hội nghị

Các phong trào thi đua: Xây dựng nông thôn mới; cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau; doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển; cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở được triển khai sôi nổi với nhiều hoạt động, cách làm mới. Qua đó tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn.

6 tháng cuối năm, các đơn vị trong cụm tập trung phát động và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang