Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020

Thứ hai, 13/07/2020, 17:28:19
Print + | - Font Size: A
Khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020

Khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020

A Font Size: - | +

psx20200713172222-1594636133

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền và đồng chí Nguyễn Thanh Tâm trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn và Tân Sơn

PTĐT- Ngày 13/7, Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Hội sinh viên tỉnh tổ chức khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020.

Tới dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo huyện, hội, đoàn trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn, Tân Sơn.

Với chủ đề “Thiếu nhi Đất Tổ đoàn kết, chăm ngoan”, Trại hè thiếu nhi các dân tộc diễn ra với sự tham gia của 100 đại biểu thiếu nhi và các anh chị Tổng phụ trách Đội đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Tham gia trại hè, các em sẽ được tham gia các trò chơi sinh hoạt nhóm, tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và xâm hại tình dục trẻ em, đốt lửa trại vinh danh....

Trại hè thiếu nhi là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường cho các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động bổ ích. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, cổ vũ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập để đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Ban tổ chức trại hè đã trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh xuất sắc trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn và Tân Sơn. Trại hè bế mạc vào chiều ngày 14 - 7.

Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang