Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 

Thứ bảy, 11/07/2020, 14:37:13
Print + | - Font Size: A
Ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 

Ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 

A Font Size: - | +

dsc00689-1594453123

PTĐT - Ngày 11/7, BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam; tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được triển khai đồng bộ từ trung ương đến cấp tỉnh với chủ đề “Cả nước chung tay thực hiện BHXH, BHYT toàn dân”. 

Lễ ra quân nhằm mục đích tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT. Qua đó khẳng định sự quan tâm sâu sắc và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân trong việc tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong toàn hệ thống chính trị-xã hội từ Trung ương đến địa phương... Đồng thời tăng cường vai trò, trách nhiệm của các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, địa phương quyết liệt trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT; nỗ lực phấn đấu hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân.


12-1594453140

Sau lễ phát động, 60 cán bộ thuộc Bưu điện tỉnh và BHXH tỉnh đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính của thành phố Việt Trì; tư vấn cho người dân biết về lợi ích của BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, từ đó đăng ký tham gia, góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. 

BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh đặt mục tiêu trong và sau lễ ra quân, mỗi huyện vận động được ít nhất 50 người tham gia BHXH tự nguyện, 50 người tham gia BHYT hộ gia đình. Toàn tỉnh khai thác được trên 650 người tham gia BHXH tự nguyện và 650 người tham gia BHYT hộ gia đình, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. 

Hạnh Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang