Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ đợt 2 phòng chống COVID-19

Thứ sáu, 07/08/2020, 15:02:22
Print + | - Font Size: A
Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ đợt 2 phòng chống COVID-19

Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ đợt 2 phòng chống COVID-19

A Font Size: - | +

img-2330-1596787413
Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải trao số tiền hỗ trợ cho lãnh đạo Sở Y tế

PTĐT - Chiều 7/8, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã có buổi làm việc và trao 18 tỷ 830 triệu đồng tiền ủng hộ chống dịch COVID-19 đợt 2 cho Sở Y tế mua sắm thiết bị, vật tư y tế. 

Tại buổi làm việc và trao số tiền hỗ trợ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải nhấn mạnh: Với trách nhiệm với cộng đồng, thời gian qua toàn tỉnh đã huy động được nguồn lực cả về vật chất, tinh thần nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19. Toàn bộ số tiền này là do các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người dân trong và ngoài tỉnh đóng góp. Đồng chí mong muốn cán bộ y tế từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch bệnh, không để xâm nhiễm vào địa bàn. Với trách nhiệm của mình, MTTQ các cấp sẽ tiếp tục huy động thêm các nguồn lực, đồng hành với ngành y tế tỉnh phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này. 

Cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ủy ban MTTQ các cấp cũng như của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và đặc biệt là tấm lòng của mỗi người dân, lãnh đạo ngành y tế cam kết sẽ sử dụng hiệu quả số tiền này vào công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang