Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội nữ doanh nhân tỉnh gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ sáu, 16/10/2020, 14:49 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

img6199-1602834415

PTĐT - Ngày 16/10, Hội nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Tới dự có đồng chí Phan Trọng Tấn- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động góp phần phát triển Hội. Từ sau Đại hội Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023,  đến nay Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ có 130 doanh nghiệp hội viên. Hội là nơi hội tụ, liên kết hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp nữ phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Hội đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tạo việc làm, đảm bảo thu nhập cho hàng chục nghìn lao động, tích cực thực hiện các chính sách an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội nữ doanh nhân tỉnh trong thời gian qua.  Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, tuy nhiên các doanh nghiệp, doanh nhân, trong đó có các doanh nghiệp, doanh nhân nữ đã khắc phục khó khăn, đạt được những thành tích đáng tự hào đóng góp chung vào sự tăng trưởng, phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Hội nữ doanh nhân tỉnh cần tiếp tục phát huy tốt vai trò của tổ chức, bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân; đóng góp ý kiến vào những định hướng, chiến lược, quy hoạch phát triển của tỉnh; là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài tỉnh. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn đã tặng hoa chúc mừng Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security