Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Một số hình ảnh hoạt động tại Trung tâm Báo chí 

Thứ ba, 27/10/2020, 12:18:24
Print + | - Font Size: A
Một số hình ảnh hoạt động tại Trung tâm Báo chí 

Một số hình ảnh hoạt động tại Trung tâm Báo chí 

A Font Size: - | +

6-1603775969

PTĐT - Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX được đặt tại Trung tâm hội nghị tỉnh - nơi diễn ra đại hội, hoạt động đến hết ngày 28/10/2020. Trung tâm có sức chứa gần 100 chỗ ngồi làm việc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tại Trung tâm, Sở Thông tin và Truyền thông đã trang bị 2 màn hình tivi lớn kết nối trực tiếp tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ hội trường nơi diễn ra Đại hội, giúp phóng viên báo chí theo dõi đầy đủ các phiên làm việc chính thức của Đại hội. Đồng thời cung cấp hệ thống máy tính, đường truyền internet, sóng wifi tốc độ cao để phục vụ hoạt động tác nghiệp của phóng viên.

Ngày 27/10, đúng 8h00 Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX chính thức được khai mạc trọng thể. Tại Trung tâm báo chí có 30 cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương với hơn 60 phóng viên đã có mặt đưa tin về sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh. 


2-1603775984

Các phóng viên khi tác nghiệp tại Trung tâm báo chí đều có chung cảm nhận là sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh đối với trung tâm báo chí rất kịp thời về điều kiện, cơ sở vật chất, kỹ thuật và đường truyền internet cho các phóng viên tác nghiệp; đảm bảo về điều kiện sinh hoạt để hỗ trợ phóng viên tốt nhất.

3-1603775997

Anh Tùng Duy - Phóng viên Báo Đại đoàn kết khu vực Tây Bắc cho biết: Đây là lần thứ 2 tôi vinh dự được đưa tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trong công tác tổ chức, Trung tâm báo chí đi vào hoạt động giúp các phóng viên của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương có cơ hội giao lưu học hỏi những kinh nghiệm và cách thức tuyên truyền cho Đại hội.

5-1603776014

Trung tâm Báo chí được thành lập với mục đích tuyên truyền, phản ánh các hoạt động tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh; tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân và đưa hình ảnh của tỉnh đến với đồng bào cả nước.

Đinh Tú

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang