Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh:

Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại mưa lũ

Thứ sáu, 23/10/2020, 17:10:14
Print + | - Font Size: A
Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại mưa lũ

Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại mưa lũ

A Font Size: - | +

dsc2148-1603447492

PTĐT - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước; Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ, thiên tai trong những ngày vừa qua, chiều 23/10, Đảng ủy khối đã tổ chức phát động các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung. 

Chia sẻ với những thiệt hại, khó khăn của nhân dân các tỉnh miền Trung, cộng đồng các doanh nghiệp, người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã bớt một phần thu nhập của mình để san sẻ cùng với nhân dân miền Trung với mức ủng hộ 1 ngày thu nhập/người; tối thiểu 5 triệu đồng/doanh nghiệp. Tại buổi phát động, các doanh nghiệp và người lao động đã quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng. 


dsc2169-1603447513

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, song người lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn sẵn sàng nhường cơm sẻ áo; thể hiện tinh thần thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam để sẻ chia khó khăn với người dân miền Trung với mong muốn người dân sớm gạt đi những đau thương mất mát để ổn định và xây dựng lại cuộc sống. 

Quân Lâm

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang