Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khai mạc sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2020

Thứ sáu, 27/11/2020, 13:19:34
Print + | - Font Size: A
Khai mạc sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2020

Khai mạc sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2020

A Font Size: - | +

2-1606454640

PTĐT - Ngày 27/11, tại Trường cao đẳng công thương Phú Thọ, Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ tổ chức khai mạc sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2020 với sự tham gia của hơn 20 đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Sàn giao dịch thu hút trên 600 em học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Trung học phổ thông trên địa bàn đến tìm hiểu, lựa chọn đăng ký việc làm và học nghề.


1-1606454671

Sàn giao dịch việc làm là cầu nối, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội lựa chọn được việc làm trong nước hoặc đi lao động có thời hạn ở nước ngoài, phù hợp với trình độ, khả năng của người lao động. Người lao động được tiếp xúc, dự tuyển trực tiếp với các doanh nghiệp, các trường chuyên nghiệp, trung tâm dạy nghề, trung tâm dịch vụ việc làm trong và ngoài tỉnh. Thông qua sàn giao dịch việc làm, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã cung cấp thông tin về hoạt động, kế hoạch phát triển của đơn vị, thông tin về nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm, yêu cầu về trình độ nghề nghiệp, thị trường lao động trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tuyển dụng lao động, thực hiện ký kết hợp đồng với người lao động khi đạt yêu cầu tiêu chuẩn của doanh nghiệp, hướng dẫn người lao động đăng ký học nghề, tuyển sinh theo nhu cầu đào tạo của đơn vị.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang