Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Biên tập Báo Phú Thọ 

Thứ sáu, 04/12/2020, 13:58:01
Print + | - Font Size: A
Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Biên tập Báo Phú Thọ 

Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Biên tập Báo Phú Thọ 

A Font Size: - | +

bbt-baophutho-2-1607060173

PTĐT - Ngày 4/12, Báo Phú Thọ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Biên tập năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, dưới sự quan tâm tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ của các sở, ban, ngành, cơ quan trong tỉnh, Ban Biên tập Báo Phú Thọ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, tổ chức, điều hành và phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Tòa soạn.

Năm 2020, Ban Biên tập đã chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động để tổ chức thực hiện nhiệm vụ; tuyên truyền sâu rộng các quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Tăng cường giám sát, kiểm tra, đôn đốc các phòng chuyên môn, các đoàn thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Hàng tháng, Ban Biên tập xây dựng kế hoạch tuyên truyền trên các ấn phẩm: Xây dựng nội dung các số báo chuyên đề, số báo đặc biệt, tăng cường lãnh đạo nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí theo tiêu chí “Nhanh - Đúng - Trúng - Hay - Đẹp"; nâng cao chất lượng các chuyên trang, chuyên mục; cải tiến lề lối, tác phong làm việc trong cán bộ CNVC, rèn luyện đội ngũ những người làm báo theo phong cách báo chí Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Ban Biên tập đã chỉ đạo quyết liệt việc sáng tạo các tác phẩm chất lượng cao, tham dự Giải báo chí Quốc gia, Giải Búa liềm vàng; chỉ đạo tổ chức tuyên truyền sâu đậm, kịp thời Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phòng chống thiên tai, dịch bệnh Covid-19...


bbt-baophutho-3-1607060188
Tổng Biên tập Báo Phú Thọ Nguyễn Kim Chi phát biểu tại hội nghị

Năm 2020, Báo Phú Thọ xuất bản và phát hành gần 2 triệu tờ, trong đó: Báo hàng ngày đạt 1.438.603 tờ/234 kỳ, báo Cuối tuần đạt 208.144 tờ/45 kỳ; ấn phẩm Phú Thọ miền núi xuất bản 48.500 bản (đều đạt và vượt kế hoạch); Báo Phú Thọ Điện tử duy trì cập nhật thông tin 24/24h trong ngày, số lượt truy cập đạt gần 190 triệu lượt người, tăng 30 triệu lượt so với cùng kỳ, bình quân 80-120 vạn lượt người/ngày...

Tại hội nghị, đã tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Biên tập. Trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng, các đồng chí trong Ban Biên tập đã tiếp thu ý kiến đóng góp đối với phần kiểm điểm của tập thể và cá nhân. Từ đó có giải pháp khắc phục những điểm còn tồn tại trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đồng chí Ban Biên tập Báo Phú Thọ luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, có tinh thần trách nhiệm trong công tác, gương mẫu trong sinh hoạt, có lối sống trong sạch, lành mạnh, gần gũi quần chúng.


Phát biểu tại hội nghị, Tổng Biên tập Báo Phú Thọ Nguyễn Kim Chi đề nghị trong năm 2021, tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Biên tập tiếp tục phát huy thành tích đạt được, tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí, nâng cao số lượng phát hành; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đề ra.

Với những kết quả đạt được, Ban Biên tập Báo Phú Thọ được đề nghị công nhận xếp loại tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang