Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tết gia đình chính sách

Thứ ba, 19/01/2021, 13:38:06
Print + | - Font Size: A
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tết gia đình chính sách

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tết gia đình chính sách

A Font Size: - | +

 

01908425edef1db144fe-1611052751
Đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đại biểu hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình.

PTĐT - Ngày 19/1, Viettel Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tết cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thu Ngạc, Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn.

Đến dự có đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, huyện Tân Sơn, đơn vị tài trợ cùng đông đảo bà con nhân dân.

mg1482-1611102261
Đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đại biểu tặng quà Tết cho các gia đình đối tượng chính sách.

Tại chương trình, các đối tượng gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được các y, bác sĩ của Bệnh viện Công an tỉnh thăm khám, tư vấn sức khỏe, phương pháp, hướng điều trị bệnh, đồng thời cấp phát miễn phí nhiều loại thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh lý.

Trong chương trình trao quà Tết, cá nhân đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng đã tặng một chiếc tivi cho gia đình ông Hoàng Văn Thao, khu Sài, xã Thu Ngạc, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cùng các đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng 100 suất quà Tết cho 100 hộ gia đình chính sách của hai xã Thu Ngạc, Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn.

mg1471-1611101733
Lãnh đạo huyện Tân Sơn và Viettel Phú Thọ tặng quà cho các gia đình.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình; động viên các gia đình tích cực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chung tay xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đơn vị, cộng đồng, các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng huyện, thường xuyên rà soát, có kế hoạch động viên, thăm hỏi, giúp đỡ kịp thời các hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn cũng như thực hiện tốt chính sách phúc lợi xã hội. 

56-1611060384
Các y, bác sĩ của Bệnh viện Công an tỉnh thăm khám, tư vấn sức khỏe cho người dân.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang