Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và doanh nghiệp huyện Phù Ninh

Thứ tư, 20/01/2021, 17:44:19
Print + | - Font Size: A
Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và doanh nghiệp huyện Phù Ninh

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và doanh nghiệp huyện Phù Ninh

A Font Size: - | +

tang-qua-1-1611139520
Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị An tại khu 2, thị trấn Phong Châu...

PTĐT - Ngày 20/1, Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và doanh nghiệp tại huyện Phù Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cho các gia đình: Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị An (khu 2, thị trấn Phong Châu), cụ Lê Tấn Nha - người cao tuổi tiêu biểu (khu 7, thị trấn Phong Châu), ông Đỗ Công Minh - thương binh 61% (khu 5, xã Phú Lộc), em Vũ Thị Thanh Hằng - trẻ mồ côi (khu 8, xã Phú Lộc).

Tại những nơi đến thăm, Đại tá Phạm Trường Giang đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống. Đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống...


tang-qua-2-1611139530
...tặng quà chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ người lao động Công ty TNHH Now Vina.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Now Vina (khu 6, xã Phú Lộc). Công ty TNHH Now Vina là doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, được thành lập tháng 12/2014, hiện có tổng số 1.865 lao động với mức lương trung bình khoảng 6,5 triệu đồng/ người/ tháng. Năm 2020, doanh thu của công ty đạt 421 tỷ đồng. Tại đây, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phạm Trường Giang đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà công ty đạt được đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động, nỗ lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất, nâng cao đời sống của người lao động.

Cũng trong dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Phù Ninh đã trao 30 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Phú Lộc. 

Huy Lê

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang