Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Thanh Thủy

Thứ tư, 27/01/2021, 16:05:08
Print + | - Font Size: A
Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Thanh Thủy

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Thanh Thủy

A Font Size: - | +

img2139-1611738358
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng các đại biểu trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Lộc...

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn huyện Thanh Thủy. 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết mẹ Đỗ Thị Ngoạn - mẹ liệt sỹ ở khu 6 và gia đình thương binh Lê Bá Du ở khu 7, xã Thạch Đồng; cụ Hà Thị Lộc, 100 tuổi và gia đình em Nguyễn Thị Hồng Vân - trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đào Xá. 

img2085-1611738386
… và tại xã Thạch Đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà chúc mừng năm mới tới các gia đình; mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, tạo điều kiện giúp đỡ các hộ nghèo trong lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. 

img2126-1611738406
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền ân cần hỏi thăm sức khỏe mẹ liệt sỹ Đỗ Thị Ngoạn ở khu 6, xã Thạch Đồng.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng các đại biểu đã trao quà Tết cho các thương binh Nguyễn Văn Nhã, Trần Văn Đức ở xã Xuân Lộc; trao 55 suất quà của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh và 50 suất quà do các đơn vị: Viettel Phú Thọ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tài trợ trên địa bàn 3 xã: Thạch Đồng, Đào Xá và Xuân Lộc. 

Trước đó, đoàn đã dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ mặt trận Tu Vũ. 

Mai Hoa

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang