Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Lâm Thao

Thứ hai, 25/01/2021, 15:23:03
Print + | - Font Size: A
Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Lâm Thao

Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Lâm Thao

A Font Size: - | +

img0390-1611562918
Lãnh đạo Báo Phú Thọ, huyện Lâm Thao và các đơn vị tài trợ trao quà “Tết đến mọi nhà” cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Lâm Thao

>>> Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Thanh Sơn

>>> Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Cẩm Khê

PTĐT - Ngày 25/1, Báo Phú Thọ tổ chức trao quà “Tết đến mọi nhà” cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại xã Thạch Sơn; thị trấn Hùng Sơn và thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao). Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Chường – Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; lãnh đạo huyện Lâm Thao và đại diện các nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vũ Xuân Chường đã ân cần thăm hỏi, chúc bà con vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


img0350-1611562971
Lãnh đạo Báo Phú Thọ và các đơn vị tài trợ trao quà Tết cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh

50 suất quà được trao tại huyện Lâm Thao trong dịp này do 2 đơn vị: Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao; Công ty Cổ phần Đạt Hưng tài trợ, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành vì an sinh xã hội của những người làm báo Đảng tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp một phần công sức để mọi người, mọi nhà cùng đón Tết thêm đầm ấm, đủ đầy, yên vui.

Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ sáng lập, gây dựng từ năm 2007, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức trao quà Tết tại các huyện trên địa bàn toàn tỉnh nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những hoàn cảnh, gia đình khó khăn trong dịp đón năm mới.

Trước đó, Báo Phú Thọ và các nhà tại trợ đã đến thăm, tặng quà các thương binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh.

Lê Hoàng 

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang