Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng quà tết vì người nghèo tại huyện Tân Sơn

Thứ ba, 19/01/2021, 13:02:07
Print + | - Font Size: A
Trao tặng quà tết vì người nghèo tại huyện Tân Sơn

Trao tặng quà tết vì người nghèo tại huyện Tân Sơn

A Font Size: - | +

1-1611036173Đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đại biểu tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vinh Tiền.

PTĐT - Ngày 19/1, đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Xăng dầu Phú Thọ đã trao tặng 150 suất quà tết các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vinh Tiền, huyện Tân Sơn.

3-1611036188

Thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng khẳng định: Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện cho các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cộng đồng các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị, địa phương và huyện Tân Sơn triển khai nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì cộng đồng với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau…

mg1508-1611102409

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang