Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Triển khai công tác Thi đua khen thưởng khối các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm 2021

Thứ tư, 20/01/2021, 17:37:41
Print + | - Font Size: A
Triển khai công tác Thi đua khen thưởng khối các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm 2021

Triển khai công tác Thi đua khen thưởng khối các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm 2021

A Font Size: - | +

giao-uoc-thi-dua-1611137386
Các đại biểu biểu quyết thống nhất đề nghị các danh hiệu thi đua năm 2020

PTĐT - Ngày 20/1, Khối thi đua các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại Hội Cựu chiến binh tỉnh - Trưởng khối thi đua năm 2020.

Năm 2020, các đơn vị trong Khối đã tập trung quán triệt, triển khai và tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, nhân viên các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của đơn vị mình về công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Đồng thời chủ động phát động thi đua trong đơn vị với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể, sát thực. 15/15 đơn vị trong Khối tổ chức ký kết giao ước, đăng ký các nội dung thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân. Quá trình thực hiện các phong trào thi đua được duy trì khá đồng đều giữa các cơ quan, đơn vị, được điều chỉnh phù hợp với tình hình. Nhiều chỉ tiêu, mục tiêu đạt được kết quả tốt, góp phần vào hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Công tác thi đua khen thưởng góp phần khuyến khích, động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Từ các phong trào thi đua, nhiều tập thể, cá nhân được nhận các giải thưởng; trao tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý.

bpt-1611137379
Các đơn vị kí giao ước thi đua năm 2021

Năm 2021, công tác thi đua khen thưởng của Khối tập trung thực hiện tốt chủ đề thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, hành động quyết liệt, thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021”. Tập trung hướng mạnh công tác thi đua khen thưởng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cơ quan, đơn vị mình; đẩy mạnh tuyên truyền, cổ vũ và tạo đà để phong trào thi đua yêu nước lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên; rà soát và thường xuyên bám sát nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị để có biện pháp thúc đẩy phù hợp, kịp thời; tổ chức thực hiện phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề; tăng cường phối hợp trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước và phong trào thi đua của đơn vị.

Tại hội nghị, Khối thi đua các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh thống nhất đề nghị tặng Cờ thi đua cho Uỷ ban MTTQ tỉnh, Báo Phú Thọ và Hội CCB tỉnh; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho một số đơn vị. Hội nghị thống nhất suy tôn Ban Tổ chức Tỉnh uỷ là Trưởng khối thi đua, Hội Nông dân tỉnh là Phó trưởng Khối thi đua năm 2021 và thực hiện ký giao ước thi đua năm 2021.

Phương Thanh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang