Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Không tổ chức Lễ Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba, 23/02/2021, 20:28:51
Print + | - Font Size: A

PTĐT - Hằng năm, ngày 27/2 là ngày truyền thống của ngành Y tế, dịp để cán bộ, viên chức ngành Y cùng ôn lại truyền thống và biểu dương, khen thưởng tấm gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, để tiếp tục tập trung toàn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh, năm nay, Sở Y tế không tổ chức Lễ Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là năm thứ 2 Sở Y tế không tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành.

Sở Y tế cũng yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh không tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2021), tập trung vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh; triển khai hoạt động truyền thông theo Kế hoạch số 2044/KH-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế về việc tổ chức các hoạt động truyền thông hướng tới 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đặc biệt là các hoạt động về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Nếu tổ chức tôn vinh và biểu dương các cá nhân đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và các tập thể, cá nhân được UBND tỉnh khen thưởng năm 2020 thì tổ chức lồng ghép trong các buổi giao ban của đơn vị, hạn chế số lượng người tham dự và phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định.

Trong thời gian qua, là cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của tỉnh, Sở Y tế đã chủ động, khẩn trương triển khai các hoạt động phòng chống dịch sẵn sàng thích ứng với từng tình huống cụ thể; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể  và chính quyền các địa phương triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang