Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bàn giao “nhà nhân ái” từ nguồn quỹ “thank you Viet Nam!”

Thứ tư, 26/01/2022, 14:09 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Đại diện tỉnh Đoàn thanh niên và VNPT Vinaphone Phú Thọ bàn giao “Nhà nhân ái” cho hộ gia đình bà Hà Thị Phót.

(baophutho.vn) - Tỉnh Đoàn thanh niên và VNPT Vinaphone Phú Thọ vừa tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà nhân ái” cho hộ gia đình bà Hà Thị Phót (vợ liệt sĩ) tại khu Thừ 2, xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn.

Sau hơn tháng khởi công xây dựng, công trình “Nhà nhân ái” cho hộ gia đình bà Hà Thị Phót đã được hoàn thành và bàn giao với tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình là 83 triệu đồng, từ nguồn quỹ chương trình #Thankyou,VietNam! của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT Vinaphone) phát động tạo nguồn quỹ 5 tỉ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn lan tỏa văn hoá cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, tạo môi trường để mỗi người, mỗi ngày, có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, trong đó, hạt nhân là những người trẻ.

Trong chương trình, Huyện đoàn Tân Sơn và VNPT Vinaphone Tân Sơn cũng trao 15 xuất quà Tết cho 15 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch COVID- 19 trên địa bàn xã với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng.

Thu Giang

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security