Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao quà “Tết đến mọi nhà”

Thứ tư, 19/01/2022, 13:08 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

* Tại huyện Lâm Thao và huyện Cẩm Khê


Đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

(baophutho.vn) - Ngày 19/1, đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cùng các nhà tài trợ đã trao quà Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Thao và Cẩm Khê.


Các đồng chí lãnh đạo Báo Phú Thọ, huyện Lâm Thao, doanh nghiệp tài trợ trao quà “Tết đến mọi nhà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Lâm Thao

Lãnh đạo Báo Phú Thọ trao quà cho các hộ nghèo tại huyện Lâm Thao

Tại huyện Lâm Thao, Báo Phú Thọ cùng các nhà tài trợ: Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty CP Đạt Hưng và nhà hảo tâm- doanh nhân Kim Chi đã trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có người thân là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Báo Phú Thọ, huyện Cẩm Khê cùng doanh nghiệp tài trợ trao quà “Tết đến mọi nhà” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Khê


Tại huyện Cẩm Khê, Báo Phú Thọ cùng các nhà tài trợ: Công ty CP Ao Vua và Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có người thân là nạn nhân chất độc da cam với mong muốn quan tâm, chia sẻ, đóng góp một phần công sức để mọi người, mọi nhà cùng có Tết.

Đại diện Công ty CP Ao Vua 
trao quà cho các hộ nghèo tại huyện Cẩm Khê

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh nhấn mạnh: Đây là năm thứ 15 liên tiếp Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ sáng lập, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trao quà Tết tại các xã trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của những người làm báo Đảng tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn giúp đỡ các gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Hoàng Quý

* Tại huyện Yên Lập

Lãnh đạo Báo Phú Thọ trao quà cho hộ có người thân là nạn nhân chất độc da cam

Ngày 19/1, Báo Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Lập và các nhà tài trợ tổ chức trao quà Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các hộ nghèo, hộ có người thân là nạn nhân chất độc da cam tại hai xã Xuân Thuỷ, Xuân Viên.

Báo Phú Thọ và các nhà tài trợ gồm Cảng Việt Trì, Công ty Cổ phần Quản lý Bảo trì đường thuỷ nội địa số 1; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt; Ông Lê Mạnh Cường (Chủ trang trại xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ) đã trao 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có người thân là nạn nhân chất độc da cam với mong muốn quan tâm, chia sẻ, đóng góp một phần công sức để mọi người, mọi nhà cùng có Tết.

Đại diện Công ty Cổ phần Quản lý Bảo trì đường thuỷ nội địa số 1 trao quà cho các hộ nghèo 

Tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo đại diện Báo Phú Thọ, huyện Yên Lập và các nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, chúc bà con vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại diện Cảng Việt Trì trao quà cho các hộ nghèo tại chương trình

Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ thành lập từ năm 2007 với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao quà Tết tại các huyện trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những hoàn cảnh, gia đình khó khăn trong dịp đón năm mới.

Lê Hoàng

* Tại huyện Thanh Sơn

Các đồng chí lãnh đạo Báo Phú Thọ, doanh nghiệp tài trợ trao quà “Tết đến mọi nhà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Yên Lương.  

Ngày 19/1, Báo Phú Thọ phối hợp với các nhà tài trợ và huyện Thanh Sơn tổ chức trao quà Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Yên Lương và Yên Sơn nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại chương trình, Báo Phú thọ cùng các nhà tài trợ: Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Phú Thọ, Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh Phú Thọ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh  Phú Thọ, Công ty cổ phần xây lắp và cơ khí Phương Nam trao 100 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 50 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành vì an sinh xã hội của những người làm báo Đảng tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp. 

Đại diện lãnh đạo Báo Phú Thọ trao quà cho các hộ nghèo. 

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện Báo Phú Thọ và nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, chúc bà con vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Phú Thọ trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Yên Lương, huyện Thanh Sơn. 

Đây là năm thứ 15 liên tiếp Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ sáng lập, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trao quà Tết tại các xã trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, đặc biệt khó khăn.

Sơn Tùng

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang