Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao quà “Tết đến mọi nhà” cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 21/01/2022, 12:13 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

(baophutho.vn) - Ngày 21/1, Báo Phú Thọ phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao quà Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội người mù TP Việt Trì nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại chương trình, Báo Phú thọ cùng nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam- Hào Nam Group trao 40 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 20 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và đồng hành trong an sinh xã hội của những người làm báo Đảng tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp. Tại buổi trao quà, lãnh đạo đại diện Báo Phú Thọ và nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, chúc các hội viên vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ thành lập từ năm 2007 với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao quà Tết tại các huyện trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những hoàn cảnh, gia đình khó khăn trong dịp đón năm mới.

Ninh Giang

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security