Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại huyện Phù Ninh

Thứ bẩy, 22/01/2022, 11:18 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Lãnh đạo Báo Phú Thọ trao quà cho các hộ nghèo xã Phú Mỹ, huyện Phù Ninh

(baophutho.vn)Ngày 22/1, Báo Phú Thọ phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao quà Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tại hai xã Phú Mỹ và Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại chương trình, Báo Phú Thọ cùng nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam – Hào Nam Group đã trao 80 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) với tổng trị giá 40 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và đồng hành vì an sinh xã hội của những người làm báo Đảng tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp.ại buổi trao quà, lãnh đạo đại diện Báo Phú Thọ và nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đây là năm thứ 15 liên tiếp Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ sáng lập với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao quà Tết tại các huyện trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những hoàn cảnh, gia đình khó khăn trong dịp đón năm mới.

Ninh Giang

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security