Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại của Phù Ninh

Thứ năm, 02/07/2020, 09:11:46
Print + | - Font Size: A
Khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại của Phù Ninh

Khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại của Phù Ninh

A Font Size: - | +

phuninh1-1593655992
Các đại biểu cắt băng khánh thành bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại

PTĐT - Ngày 2/7, UBND huyện Phù Ninh đã tổ chức khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại.

Năm 2019, được sự đầu tư của UBND tỉnh, sự quyết tâm của UBND huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được đầu tư mở rộng, lắp đặt các trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại: phần mềm tra cứu thủ tục hành chính, hệ thống lấy số làm việc tự động, hệ thống camera giám sát, mạng nội bộ kết nối đồng bộ…Khi đi vào hoạt động, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thực hiện giải quyết thủ tục hành chính của tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện.


phuninh2-1593656016

Việc triển khai thành lập và đưa bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại vào hoạt động thể hiện quyết tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, với mong muốn tạo bước đột phá trong cải cách hành chính. Từ đó nhằm giảm phiền hà, tăng cường sự công khai, minh bạch và nâng cao hiệu quả giải quyết công việc giữa các cơ quan hành chính Nhà nước với các tổ chức, cá nhân, tạo sự hài lòng, tin tưởng của nhân dân với chính quyền địa phương. Đây cũng là điều kiện, môi trường thuận lợi thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của huyện, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử. 

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang